Được đăng ngày 31 Tháng 12 2015

Trường đại học hóa công nghệ Praha (UCT Prague) là tổ chức giáo dục lớn nhất của lĩnh vực này ở Trung Âu với truyền thống kéo dài gần hai thế kỷ. Trường được thành lập vào năm 1952 nhưng có nguồn gốc vào năm 1807 khi khóa học đầu tiên về hóa học được thực hiện bởi Trường bách khoa Prague, năm 1920 Phòng chuyên môn hóa học được tách ra thành Trường công nghệ hóa học, một trong bảy đơn vị trực thuộc của Trường đại học kỹ thuật Séc.Với các lĩnh vực nghiên cứu tiên tiến và uy tín quốc tế của mình, UCT Prague cung cấp cho mỗi học sinh với chương trình giáo dục với các công nghệ tiên tiến và sẵn sàng đón đầu cho những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trên toàn thế giới.

Xem tiếp...
 
Được đăng ngày 31 Tháng 12 2015

Trường mang tên vị doanh nhân nổi tiếng Tomas Bata,  nhà sáng lập nền công nghiệp giày ở Zlin, CH Séc. Đại học Tomas Bata là trường đại học công lập cuối cùng được thành lập vào năm 2001 ở CH Séc. Tiền thân của Trường là khoa công nghệ được thành lập từ 1969; là tổ chức giáo dục đại học hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trường có 6 khoa với 170 chuyên ngành đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ với khoảng hơn 10.000 sinh viên đang theo học. Trường là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở Cộng hòa Séc và trong một số lĩnh vực nghiên cứu của Trường là đứng đầu thế giới.

Xem tiếp...
 
Được đăng ngày 31 Tháng 12 2015

Trường đại học kỹ thuật Ostrava được thành lập vào năm 1849 từ Trung tâm đào tạo Mỏ và Luyện kim, cơ sở đầu tiên đặt tại Příbram. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, cho đến nay VŠB-TU Ostrava đã có 7 khoa đào tạo cùng với 20.000 sinh viên theo học. VŠB ngày càng khẳng định vị thế và đóng vai trò hàng đầu của mình trong sự nghiệp giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng của Cộng hòa Séc. Các chương trình đào tạo và bằng cấp của VŠB – TU Ostrava có giá trị trên toàn Châu Âu và thế giới.

Xem tiếp...
 

Đối tác hợp tác

TRUNG TÂM HỢP TÁC CHÂU ÂU - ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
C126, Tòa nhà C, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hãy gọi ngay: (08) 37 75 51 07
Email: ecc@tdt.edu.vn