News and Activities

 

 

4

Tiến Sĩ Phan Đạo

Giám đốc

Tiến sĩ Phan Đạo là Giám đốc Trung tâm. Thầy đã có nhiều cống hiến nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam phát triển bản thân ở môi trường Châu Âu, nơi thầy đã sống và làm việc trong nhiều năm. Và những cống hiến của thầy đã được Hội Khuyến học Việt Nam ghi nhận và trao tặng kỷ niệm chương Vì Sự Nghiệp Khuyến Học vào năm 2005. 

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

   

Cử Nhân Hoàng Thị Hồng Nhung

Chuyên viên kế toán

CN Hoàng Thị Hồng Nhung là chuyên viên kế toán của Trung tâm. Chị là một kế toán giàu kinh nghiệm và luôn hỗ trợ hết mình có các học viên của ECC. Trong thời gian công tác tại Trung tâm, chị có nhiều đóng góp trong việc tư vấn tuyển sinh các khóa Đào tạo liên kết sau Đại học đồng thời là người trực tiếp giúp đỡ các học viên khi thanh toán các thủ tục đóng học phí hay xin cấp Visa. Mục tiêu của chị là luôn cố gắng không ngừng để giúp đỡ các giảng viên cũng như sinh viên có cơ hội được học tập tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp nhất. 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Kỹ sư Trần Cẩm Nhung

Chuyên viên hợp tác & đào tạo

Ks. Trần Cẩm Nhung là Chuyên viên hợp tác và đào tạo của Trung tâm. Chị tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học môi trường và hiện đang theo học chương trình thạc sĩ Kỹ thuật môi trường của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Chị hỗ trợ công tác tư vấn các Chương trình hợp tác và đào tạo cho các học viên đồng thời cập nhật các chương trình học mới nhất cũng như những chia sẻ kinh nghiệm, những thông tin học bổng cho các học viên trên website của ECC. Trong suốt khóa học của mình, các bạn học viên có thể liên hệ chị để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gặp các vấn đề về thủ tục và hồ sơ học tập.

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

   
 

 

   

 

 

 

 

On 18th June 2016,Ton Duc Thang University (TDTU) successfully organized the Czech Education Fair 2016. In the welcomed event of participation, there were Dr. Tran Trong Dao and Dr. Vo Hoang Duy, Vice Presidents of TDTU; Dr. Martin Lukes, associate professor of University of Economics in Prague; Dr. Lubor Homolka, Tomas Bata University; Dr. Phan Dao, Director of European Cooperation Center of Ton Duc Thang University, together with lecturers, students and their parents.

 

On December 11, 2013, delegations from Korea Maritime and Ocean University led by Prof. Cho Jong Rae (President of College of Engineering) visited and worked at Ton Duc Thang University. Prof. Le Vinh Danh- President of Ton Duc Thang University, Dr. Tran Trong Dao- Director of International Cooperation, Research and Training Institute, Dr. Vo Hoang Duy- Dean of Faculty of Electrical & Electronic Engineering warmly welcomed delegations.

 

On 10 December, 2013, Dr. Tran Trong Dao- Director of International Cooperation, Research and Training Institute warmly welcomed Professor Day Jen-Der (Chairman, Director of International Office) is the delegation from National Kaoshiung University of Applied Science (Taiwan).

 

Page 1 of 5

StartPrev 1 2 3 4 5 Next End

Partners

European Cooperation Center - Ton Duc Thang University
C126, Section C, Nguyen Huu Tho St., Tan Phong, Dist. 7, HCMC, Vietnam

Call now: (08) 37 75 51 07
Email: ecc@tdt.edu.vn